Nơi cung cấp chiếu cói Tatami xuất Nhật uy tín cho cả nước?

Từ xưa đến nay Nhật Bản luôn là một quốc gia được biết đến với những con người cần mẫn và hình ảnh của chất lượng. Thật vậy, Chiếu Cói Xuất Nhật  đã được khẳng định trong và ngoài nước với những sản phẩm tiêu biểu như: Chiếu cói em bé Tatami, Chiếu Khổ lớn, tấm Tatami, Gối trẻ em, Gối sofa,…

Chiếu Tatami  là một trong những sản phẩm nổi tiếng từ xa xưa và đã đi sâu vào tiền thức của người dân Nhật Bản. Chiếu Tatami được dệt rất dày dặn, các sợi cói khít nhau, các bé tè dầm ra chiếu cũng không bị lọt nước. Các mẹ mua về có thể thử bằng cách đổ ít nước lọc lên chiếu sẽ thấy ngay .

chieu-coi-tatami-xuat-nhat

Viền vải của chiếu là vải kiện bên Nhật , Hàn quốc gửi sang, vì vậy các mẹ sờ chất vải và nhìn màu vải trông rất sắc sảo và đẹp mắt. Ở 4 góc chiếu đều được may bo nên đảm bảo khi bé nằm, chiếu sẽ không bị xô dạt như chiếu 1 lớp rẻ tiền đang có mặt trên thị trường.Chiếu đã được xử lý chống ẩm mốc, chống mối mọt. Các mẹ mua về cho con nếu không có điều kiện giặt chiếu ngay, có thể dùng khăn ẩm lau rồi phơi là dùng được ngay

Chiếu cói có đặc tính nằm mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm nên các mẹ không sợ con nằm bị cảm lạnh như chiếu tre hay chiếu trúc.Vào mùa đông, các mẹ đặt chiếu cói lên đệm cho con nằm thì rất ấm, các con sẽ hạn chế bị viêm họng, viêm phổi. Màu vàng ươm là màu nguyên thủy của sợi chiếu.Chiếu cói xuất Nhật là hàng loại 1 chỉ xuất khẩu sang Nhật, vì thế sợi cói không nhuộm màu xanh đỏ để dấu đi khuyết điểm của sợi cói và để giảm chi phí .

chieu-coi-tatami-an-toan-cho-cac-be-so-sinh
chiếu cói tatami an toàn cho các bé sơ sinh

Tại Chiếu Cói Xuất Nhật chúng tôi có đầy đủ kích thước

– 60×90 ,70×110 dành cho bé.

– 30×60 chiếu xe đẩy xe rung

– 120×190,120×200,150×190,180×200

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp theo yêu cầu riêng của khách hàng.Chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất cho bé.

Các bạn có thể qua trực tiếp mua các sản phẩm chiếu cói, gối cói cho bé tại địa chỉ sau :
1 . Tầng 2 , số 10 Hoàng Ngọc Phách . Liên hệ 0904.791.065
2. Toà R6 , Royal City , sảnh B khu căn hộ . Liên hệ 0988.592.883

Xem thông tin chi tiết tại: http://chieucoitatami.com/

Facebook: Chiếu Cói Xuất Nhật/  Chiếu cói Tatami – chieucoitatami.com

 Địa chỉ: ngõ 36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6292.5580 – Di động: 0904 791 065

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *