Nệm chiếu cói Tatami sản phẩm đa di năng cho mọi gia đình

Chắc hẳn “đệm” không còn xa  lạ gì với mọi người nhưng “đệm cói” thì  có thể nhiều người vẫn còn chưa biết đến. Sản phẩm đệm cói tatami của chúng tôi là sản phẩm được đưa ra thị trường trong thời gian gần đây và đã nhận được nhiều lời phản hồi tốt từ phía khách hàng. Khác với đệm thông thường đệm cói tatami được trải thêm một lớp chiếu cói trên bề mặt giúp tạo cảm giác vừa thoải mái vừa êm ái. Với đệm thông thường hầu hết chúng ta thường chỉ dùng được khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh nhưngvới đệm cói tatami này có thể dùng được cho cả mùa hè nữa.
Không chỉ mới lạ về tính năng mà về thiết kế chiếc đệm cói tatami này cũng đặc biệt không kém. Với thiết kế gập đôi , có khóa tháo rời phần đệm mút bên trong giúp người dùng có thể vệ sinh đệm dễ dàng hơn.

nem-coi-tatami
nệm cói tatami
nem-coi-tatami
nệm cói tatami
nem-coi-tatami-gap-gon
nệm cói tatami gấp gọn

  Đệm cói tatami là sản phẩm rất tiện dụng, có  thể để  được trong cũi, trên ghế sô pha hay ghế ô tô … rất  hữu dụng phải không nào?

Các bạn đã thấy thích sản phẩm này chưa? Phần chiếu cói bề mặt được bọc bởi lớp vải bo xung quanh viền nên khi các bé chơi đùa trên đệm cũng không lo gãy mép chiếu. Hiện tại sản phẩm có hai kích thước dành cho cũi là 60×90, 70×110.

men-coi-tatami-de-trong-cui-cho-be
nệm cói tatami để trong cũi cho bé

Giásảnphẩm:
– Tấm 60×90 giá 580k
– Tấm 70×110 giá 630k

nem-coi-tatami-kieu-dang-hinh-tron
nệm cói tatami kiểu dáng hình tròn

Các bạn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm có thể truy cập địa chỉ:

Web tổng: chieucoitatami.com 

Facebook: Chiếu Cói Xuất Nhật/  Chiếu cói Tatami – chieucoitatami.com

 Địa chỉ: ngõ 36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6292.5580 – Di động: 0904 791 065

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *