Tấm cói Nhật Bản tạo nên nét đẹp ấm áp cho gia đình vào mùa đông lạnh

Tấm Tatami được làm từ cói Tatami truyền thống của người Nhật. Tại Nhật, người ta có thói quen tháo giày ra khi bước vào nhà. Được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên chiếu Tatami có độ đàn hồi thích hợp.Khi bước chân trần trên chiếu, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại và ấm áp nơi lòng bàn chân.

Tấm cói Tatami đến từ thiên nhiên

Mùa đông cũng là mùa những tấm cói Nhật Bản Tatami được người dân xứ mặt trời mọc chọn mặt gửi vàng, vì nó không chỉ ấm áp mà còn lưu giữ nét truyền thống, tạo nên không gian phòng ấm cũng thắp lên nền cói vàng ấm áp cho gian phòng.

Những năm gần đây cói Tatami được người Việt ưa chuộng và chọn lựa nhiều không chỉ bởi độ bền nổi tiếng từ sản phẩm, mà còn bởi chất liệu cói mang đậm phong cách Nhật đẹp và tự nhiên. Ấm áp mùa đông miền bắc, dễ dàng lắp ráp di chuyển từng tấm cói một khi hết mùa, lại giúp gian phòng bừng sáng mang màu sắc vàng tươi ấm cúng gia đình.

Viền vải của tấm cói cũng được lựa chọn theo phong cách ưa thích, hay kích cỡ tấm Tatami cũng là sự lựa chọn từ gia chủ. Nếu tin tưởng chúng tôi hãy đặt hàng thông qua.

Web tổng: chieucoitatami.com 

Facebook: Chiếu Cói Xuất Nhật/  Chiếu cói Tatami – chieucoitatami.com

 Địa chỉ: ngõ 36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6292.5580 – Di động: 0904 791 065

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *