Chọn chiếu cói an toàn cho trẻ nằm tại trường mầm non

Các khách hàng có con đi học mẫu giáo và trường học nếu đang sử dụng chiếu cói để cho các cháu nằm trưa thì các bố mẹ hết sức lưu ý mấy vấn đề này :

1. Chiếu cói dù trồng ở vùng miền nào, trồng ở đâu đi nữa, miễn nó là cói tự nhiên thì đều có tính Hút Ẩm . Chính vì đặc tính hút ẩm này mới tạo ra cơ chế làm giảm mồ hôi ở trẻ và nằm rất thoáng mát, ưu việt hơn hoàn toàn các thể loại chiếu khác. Tuy nhiên vì tính Hút Ẩm này dẫn đến việc sử dụng hầu hết theo thói quen của khách việt nam là dùng xong toàn bỏ chiếu một góc . Mình đã đi một số trường mầm non khi tìm hiểu trường cho con, thì 100% trường có sử dụng chiếu cói đều để chiếu 1 góc trên giá và chiếu đều có mùi mốc rõ rệt .

2. Các trường mầm non đa số dùng loại chiếu dạt hàng chợ như trong ảnh, khâu xử lý mặt chiếu ban đầu là rất kém. Nếu bố mẹ quan tâm đến giấc ngủ trưa của con, nên mua loại chiếu cói tốt hơn và dặn các cô cho con nằm chiếu riêng của con. Khi sử dụng xong thì nên tạo thói quen đem phơi nắng hoặc cất ngay vào túi ni lông đựng .

Chiếu cói Tatami xuất Nhật

3. Khách hàng nào là cô giáo hoặc công tác ở trường mầm non và đã mua chiếu cói cho các con nằm, chú ý trời nắng to như hôm nay phải đem phơi ngay lập tức sau khi vệ sinh mặt chiếu , và mỗi lần các con nằm xong thay vì vứt chiếu 1 góc thì nên mua thêm túi ni lông to để đựng. Làm như vậy để đảm bảo cho các cháu nằm không bị ngứa và dị ứng da.

Để hiểu hơn về sản phẩm Chiếu cói tatami xuất Nhật , khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

 

Web tổng: chieucoitatami.com 

Facebook: Chiếu Cói Xuất Nhật/  Chiếu cói Tatami – chieucoitatami.com

 Địa chỉ: ngõ 36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6292.5580 – Di động: 0904 791 065

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *