Nệm cói Tatami cho bé một mùa đông ấm áp

Nếu như chiếu cói Tatami cho bé thoáng mát hết sự khó chịu bởi mồ hôi gây bí bách vào mùa hè nóng bức. Tấm cói Tatami giúp bé bò trườn trên nền cói vững và cứng chắc hoặc thoải mái chơi đùa trên mặt cói, thì nệm cói Tatami giúp bé thoải mái nằm ấm áp vượt qua sự lạnh giá bởi mùa đông năm nay.

Chiếu cói đặt trong xe đẩy cho bé

Nệm cói Tatami ngoài chất liệu cói tự nhiên không in phẩm màu, không hóa chất, các sợi cói đều màu, mịn sợi vàng óng, với lớp vải viền bao quanh tạo nên cảm giác bền nhưng không quên tạo nên vẻ đẹp đơn giản cho sản phẩm.

Nệm tatami êm ấm không kém gì những loại nệm vải trên thị trường hiện nay. Đẩm bảo độ mềm bề mặt phù hợp cho sự nâng đỡ cột sống của bé và cả gia đình.

Nệm cói Tatami cho bé

Kích thước nệm cói tatami không có size cố định vì vậy, nếu bạn là vị khách yêu truyền thống, văn hóa Nhật. Muốn làm ấm không gian căn phòng nhỏ cho bản thân hay phòng bé yêu, có thể đặt size theo ý mình muốn cũng như lữa chọn những mẫu vải viền mình yêu thích nhất.

Vải viền tối giúp sản phẩm trỏ nên sang trọng

Tatami là thương hiệu cói truyền thống có tiếng đến từ xứ mặt trời mọc, vốn có tiếng từ lâu và khi về nước được sự yêu chuộng lớn từ cộng đồng người tiêu dùng. Không chỉ nổi tiếng bởi sản phẩm chiếu cói, Tatami dần trở thành thương hiệu hot với nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng hơn, phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

nem-coi-tatami-kieu-dang-hinh-tron
nệm cói tatami kiểu dáng hình tròn
goi-sofa-tatami
Gối sofa tatami Gối sofa tatami
Chiếu cói tatami xuất nhật

 

Để hiểu hơn về sản phẩm Chiếu cói tatami xuất Nhật , khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Web tổng: chieucoitatami.com 

Facebook: Chiếu Cói Xuất Nhật/  Chiếu cói Tatami – chieucoitatami.com

 Địa chỉ: ngõ 36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6292.5580 – Di động: 0904 791 065

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *