Chiếu cói tatami, cho con giấc ngủ an lành

Để chuẩn bị cho giấc ngủ của con khi chào đời các mẹ bầu thường băn khoăn không biết phải sắm cho bé chiếu loại nào?  Những băn khoăn này giờ không còn là điều khó khăn nữa khi lựa chọn mua Chiếu cói Tatami.

Mẹo mua đồ dùng cho bé sơ sinh, tại sao nên mua chiếu cói xuất Nhật của chúng tôi?

Chiếu cói là sản phẩm đặc biệt cần thiết cho các bé. Khác với các loại chiếu trúc, chiếu tre dễ khiến bé bị lạnh lưng, hoặc các loại đệm mút hay làm các bé bị bí lưng, ra mồ hôi lưng dẫn đến hiện tượng “mồ hôi thấm ngược” là nguyên nhân gây cảm lạnh cho trẻ em. Chiếu cói xuất khẩu Nhật được đan từ các sợi cói mềm, mỏng và là nguyên liệu tự nhiên sẽ đem đến cho bé cảm giác êm ái, thoáng lưng suốt cả ngày.

chieu-coi-em-ai-cho-giac-ngu
Chiếu cói êm ái cho giấc ngủ

Chiếu cói Tatami là sản phẩm chất lượng cao được đan từ những sợi cói tatami nổi tiếng của Nhật Bản trên dây truyền công nghệ hiện đại, có vải bo viền, nhãn mác và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Sản phẩm đã được ra mắt thị trường hơn 3 năm, được các khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Trên thị trường có rất nhiều các loại chiếu cho trẻ em như: chiếu cói , chiếu trúc, chiếu tre, chiếu điều hòa… vì thế các bố, mẹ hãy lựa chọn giúp cho con các sản phẩm chiếu tatami để an toàn cho con.

Ngoài Chiếu cói, gối cói cho bé, chúng tôi còn có các sản phẩm khác như: tấm tatami, đệm cói tatami, gối cói tatami cho sofa, chiếu cói trải giường các kích cỡ,… với giá thành phù hợp với tất cả khách hàng.

Chiếu cói xuất Nhật: 90-200k
Chiếu trúc trẻ em: 120k
Chiếu điều hòa trẻ em: 350k
Địa chỉ: ngõ 36 Nguyên Hồng, Q. Đống Đa, Hà Nội

goi-coi-tatami-cho-be-so-sinh
Gối cói Tatami cho bé sơ sinh

Điện thoại: 024. 6292.5580 – Di động: 0904 791 065

Tag: Chiếu cói, chiếu cói tatami, Chiếu cói tatami Nhật Bản, tấm tatami, chiếu tatami, chiếu cói Nhật Bản, chiếu Nhật Bản, chiếu cói xuất khẩu Nhật, chiếu cói cho bé, chiếu cói tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *