Những sản phẩm chiếu tốt nhất Nhật Bản

Tất cả các mặt hàng trên thị trường hiện nay đều khó phân biệt hàng thật – giả. Mọi người đều sợ dùng hàng giả, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho bản thân. Đồng thời gây ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu, uy tín của công ty.

Sự nguy hiểm thể hiện ở chỗ, bên cạnh việc gây thiệt hại về kinh tế cho các nhà sản xuất chân chính nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Điển hình là đồ ăn, đồ uống, thuốc chữa bệnh…giả, kém chất lượng khiến cho các loại bệnh nguy hiểm càng có cơ hội “nẩy nở”, phát triển trong cơ thể những khách hàng nhẹ dạ, kém hiểu biết và ham rẻ.

hang- that- gia- giong- nhau- den- 99%
Hàng thật – giả giống nhau đến 99%

Để giảm bớt sự lo lắng cho khách hàng, Chiếu cói tatami đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm tự nhiên 100%, được sản xuất tại Việt Nam, trên dây chuyền sản xuất Nhật Bản, với tính an toàn cao, đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người; đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.  Và chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp những sản phẩm chiếu cói 100% tự nhiên đến tay người tiêu dùng.

Chieu- coi- dat- trong- xe- day- cho- be
Chiếu cói đặt trong xe đẩy cho bé

   Chiếu tatami là một loại chiếu truyền thống của người Nhật. Chiếu làm từ nguyên liệu tự nhiên nên chiếu tatami có độ đàn hồi rất tốt. Khi bước chân trần trên chiếu, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại và ấm áp vì các tấm phản sợi ép có tính đàn hồi tốt, tạo cảm giác êm ái khi đi trên đó. Chúng còn có khả năng cách nhiệt tốt, thích hợp cho việc đi chân không dép, ngồi hay nằm… 

Rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên ngoài chiếu tatami, chúng tôi còn có các sản phẩm khác như: tấm tatami, chiếu cói cho bé, gối cói cho bé, cho sofa,… với giá thành phù hợp cho mọi nhà.

nhưng- tam- chieu- coi- duoc- san- xuat- tai- viet- nam
Những tấm chiếu cói được sản xuất tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin về sả phẩm, các bạn hãy liên hệ với tôi qua:

Website: http://chieucoitatami.com/

Facebook: https://www.facebook.com/chieucoitatamixuatnhat/

Địa chỉ: ngõ 36 Nguyên Hồng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.6292.5580 – Di động: 0904.791.065

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *