Siêu phẩm chiếu: Chiếu cói Nano Nhật Bản.

Chiếu nano là sản phẩm chuẩn Nhật, được sản xuất  tại Việt Nam, trên dây chuyền và sự kiểm tra nghiêm ngặt của người Nhật.

Như chúng ta đã biết, người Nhật luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm tiêu dùng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người. Có những sản phẩm tiêu dùng chỉ được sản xuất ở Nhật, hay có những sản phẩm sản xuất ở trong nước thì người Nhật mới sử dụng, những sản phẩm sản xuất ở nước khác thì người Nhật luôn kiểm tra rất nghiêm ngặt. Tiêu biểu trong những sản phẩm đó là chiếu cói nano.

Để sản xuất ra những tấm chiếu nano, họ sử dụng thân cây gỗ bách đàn chẻ ra rồi dệt như kiểu cói , và phủ lớp nano lên bề mặt cói.

Nano là loại vật liệu có cấu trúc phân tử đồng nhất với rất nhiều ưu điểm và đã được sử dụng ở các nước phát triển từ khá lâu. Những cấu trúc phân tử đồng nhất đó có khả năng chống ẩm mốc và an toàn cho người sử dụng. Với những đặc tính đó thì người Nhật đã phủ lớp nano lên bề mặt chiếu nhằm tăng tuổi thọ cho chiếu. Cũng giống như chiếu cói tatami, chiếu cói nano an toàn cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già, và có rất nhiều công dụng khác nhau như ngồi ăn cơm, cho trẻ em vui đùa, hay nằm nghỉ trên mặt chiếu…

Có 2 loại chiếu nano, 1 loại là chiếu tự nhiên phủ nano có màu vàng và 1 loại chiếu chẻ gỗ phủ nano có màu xanh. Với 2 màu sắc như vậy căn phòng của bạn thêm sáng hơn vì những màu này bắt ánh sáng.

Để hiểu thêm thông tin về chiếu nano các bạn liên hệ qua:

Web: http://chieucoitatami.com/

Facebook: https://www.facebook.com/chieucoitatamixuatnhat/

Địa chỉ:ngõ 36 Nguyên Hồng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.6292.5580 – Di động: 0904.791.065

Tag: Chiếu cói nano, Chiếu nano Nhật Bản, chiếu nano xuất Nhật, chiếu cói, chiếu cói xuất Nhật, chiếu cói cho bé, chiếu cói tatami, tấm tatami, gối tatami

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *