Gối cói tự nhiên cho con hay ra mồ hôi trộm

Gối cói tatami là sản phẩm được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa yêu thích trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này ưu Việt hơn các loại sản phẩm khác dành cho trẻ nhỏ. Gối cói có tính chất hút ẩm cao, nên có thể hút mồ hôi khi bạn không để ý lúc con ngủ và rất an toàn cho làn da nhạy cảm của con. Những đường may viền gối rất chắc chắn và có những hình thêu thú vị, ngộ nghĩnh, sinh động làm con thêm yêu thích chiếc gối của mình.

gối cói tatami cho các bé sơ sinh

Cói tự nhiên có đặc tính là càng dùng thì bề mặt sản phẩm càng mềm ra, và gối cói tatami cũng vậy. Bố mẹ nào muốn dùng sản phẩm cho con thì hãy sắm ngay gối tatami khi con từ 3 tháng tuổi và sử dụng giúp con cho đến khi gối mềm ra hãy cho con sử dụng. Vì lúc mới sinh ra xương cổ của con chưa cứng cáp.

be-ngu-ngon-hon-khi-co-goi-coi-tatami
Bé ngủ ngon hơn khi có gối cói tatami

Gối cói cho bé có chiều cao khoảng gần 3cm, với kích thước 30x40cm và giá tiền là 200.000đ; phù hợp với các bé từ 5 tháng tuổi trở ra, khi xương cổ đã cứng cáp và dần ổn định hơn. Ngoài ra, bất kì ai bị ra mồ hôi gáy cũng có thể sử dụng sản phẩm vì gối có tính hút ẩm cao.

hinh-ngo-nghinh-duoc-theu-tren-goi
Hình ngộ nghĩnh được thêu trên gối
Goi-coi-tron
Gối cói trơn

Để hiểu hơn về sản phẩm các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể qua:

Website: http://chieucoitatami.com/

Facebook: https://www.facebook.com/chieucoitatamixuatnhat/

Địa chỉ: ngõ 36 Nguyên Hồng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.6292.5580 – Di động: 0904.791.065

Tag: Chiếu cói, chiếu cói tatami, chiếu cói tatami Nhật Bản, tấm tatami, chiếu tatami, chiếu cói Nhật Bản, chiếu Nhật Bản, chiếu cói xuất khẩu Nhật, chiếu cói cho bé, chiếu cói tự nhiên, tấm cói tatami.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *