Chiếu cói nano, sản phẩm thân thiện với môi trường!

Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Nhật Bản thì mỗi sản phẩm xuất ra thị trường đều có tính an toàn cho người tiêu dùng rất cao. Từ xưa đến nay người Nhật luôn thích sống hòa mình với thiên nhiên, thức ăn tự nhiên và các sản phẩm tiêu dùng cũng tự nhiên. Người tiêu dùng Nhật Bản rất thích dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe. Ở Nhật hiện nay có rất nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường: túi bóng, chiếu cói, chiếu cói nano,…

Bạn đã nghe mọi người nói chiếu cói tatami, vậy bạn đã nghe chiếu cói nano chưa? Chiếu cói Nano là 1 loại chiếu được rất nhiều người Nhật cũng như rất nhiều gia đình ở Việt Nam tin dùng. Chiếu cói Nano thực chất được làm ra từ thân cây gỗ bạch đàn chẻ ra rồi dệt như kiểu cói, và phủ lớp nano lên bề mặt chiếu.

chieu-coi-nano
chiếu cói nano

Như chúng ta đã biết nano là loại vật liệu có cấu trúc phân tử đồng nhất với rất nhiều ưu điểm và đã được sử dụng ở các nước phát triển từ khá lâu. Những cấu trúc phân tử đồng nhất đó có khả năng chống ẩm mốc và an toàn cho người sử dụng. Với những đặc tính đó thì người Nhật đã phủ lớp nano lên bề mặt chiếu nhằm tăng tuổi thọ cho chiếu. Cũng giống như chiếu cói tatami, chiếu cói nano an toàn cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già.

chieu-nano
chiếu nano

Có 2 loại chiếu nano, 1 loại là chiếu tự nhiên phủ nano có màu vàng và 1 loại chiếu chẻ gỗ phủ nano có màu xanh. Với 2 màu sắc như vậy căn phòng của bạn thêm sáng hơn vì những màu này bắt ánh sáng.

Để hiểu thêm thông tin về chiếu nano các bạn liên hệ qua:

Web: http://chieucoitatami.com/

Facebook: https://www.facebook.com/chieucoitatamixuatnhat/

Địa chỉ:ngõ 36 Nguyên Hồng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.6292.5580 – Di động: 0904.791.065

Tag: Chiếu cói nano, Chiếu nano Nhật Bản, chiếu nano xuất Nhật, chiếu cói, chiếu cói xuất Nhật, chiếu cói cho bé, chiếu cói tatami, tấm tatami, gối tatami

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *