Vì sao bạn nên sử dụng gối cói tatami cho con mình?

Với những em bé mà ra quá nhiều mồ hôi ở gáy, đầu thì các bà mẹ nên đọc qua bài này. Hôm nay chúng tôi sẽ nói kỹ hơn để các bà mẹ đang tìm hiểu các sản phẩm tốt cho con có thể hiểu hơn về sản phẩm mình định mua. click vào đây ngay.

Vào mùa hè nóng nực, đa số các em bé đều bị ra mồ hôi ở đầ , ở gáy rất nhiều . Giải pháp với các bé sơ sinh dưới 5 tháng tuổi là sử dụng khăn xô lót đầu, còn bé nào trên 6 tháng tuổi thì có thể dùng gối vải mỏng. Tuy nhiên thì phương án dùng khăn xô hay gối vải có một nhược điểm là khi bé bị ra quá nhiều mồ hôi, thì các bạn phải canh và thay khăn liên tục cho con. Có khi nằm ngủ 2 tiếng đồng hồ mà phải thay liên tục hơn chục cái khăn vì khăn ướt sũng.

khi-ngu-be-ra-mo-hoi-trom-rat-nhieu
Khi ngủ bé ra mồ hôi trộm rất nhiều

Trẻ con dưới 4 tháng thì không có nằm gối nào được. Mấy loại gối trên thị trường quảng cáo cho trẻ sơ sinh như gối hạt đỗ, gối cao su… độ cao 3.5-4cm các bạn nên hạn chế cho con nằm thôi nhé! . Em bé nào cứng cáp từ 5 tháng tuổi trở lên , hoặc tốt nhất là sau 6 tháng tuổi hãy cho con dùng gối mỏng, từ 3cm trở lại thôi. Mục đích là để khi con ti bình xong, nằm đỡ bị oẹ trớ sữa ra ngoài.

Gối cói tatami cho trẻ có độ cao gần 3cm, phù hợp với bé sơ sinh sau 5 tháng tuổi. Tuy nhiên vì đặc tính của cói là phải càng nằm thì mặt chiếu mới mềm ra, nên khi các con tầm 3-4 tháng, bố mẹ có thể mua ngay sản phẩm này và “nằm hộ” cho con mình để cói mềm ra. Đến khi bé được 5 tháng thì nằm lên sẽ rất êm và mềm .

Khi làm sản phẩm gối cói cho các con, thì yếu tố độ cao của gối, kích thước dài rộng làm sao phải thật hợp lý để các con nằm lên thật thoải mái, và khi gối lên thấy êm ngay. Các bà mẹ chú ý, khi đem vệ sinh gối cói và phơi nắng, do tính chất sợi cói càng phơi thì càng mềm ra, thế nên gối cói cho bé càng nằm càng mềm, chứ không cứng và khó chịu như chất liệu khác. Đặc biệt là với bé nào càng ra mồ hôi gáy, thì đảm bảo nằm lên sẽ đỡ hẳn. Đó là điều chắc chắn.

goi-coi-va-chieu-coi-cho-tre
Gối cói và chiếu cói cho trẻ

Sản phẩm này rất hay và ưu việt hơn hoàn toàn so với khăn xô, là vì cói có tính hút ẩm, nên bé nằm lên đỡ hẳn ra mồ hôi và bố mẹ không phải thay khăn xô giữa chừng khi con đang ngủ say.

goi-coi-tatami-cho-trẻ-khong-theu-hinh
Gối cói tatami cho trẻ không thêu hình

Với bố mẹ nào cũng hay ra mồ hôi gáy , thì sản phẩm này cũng rất thích hợp. Các bạn có thể thay đổi độ cao của gối bằng cách nếu muốn gối cao hơn thì lót khăn mỏng ở dưới để tăng độ cao.
Gối cói tatami có kích thước là 30x40cm (rộng x dài)

goi-coi-cho-tre-theu-hinh-ngo-nghinh
Gối cói cho trẻ thêu hình ngộ nghĩnh

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, các bạn qua cửa hàng xem trực tiếp tại đây:

Địa chỉ: số 09 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.501.810 – 024.6292.5580

Facebook: Chiếu cói tatami – chieucoitatami.com

Website: www.chieucoitatami.com

Lý do vì sao chiếu cói tatami đắt nhất thị trường nhưng vẫn cháy hàng

Chọn chiếu nằm cho mùa hè bớt nóng

Sản phẩm cói tatami tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *