Chiếu cói lót xe đẩy giúp con nằm chơi vui vẻ

Vào mùa hè thời tiết nắng nóng, em bé rất dễ bị cảm lạnh, bị viêm phổi do mồ hôi thấm ngược vào cơ thể. Các cha mẹ đang thắc mắc không biết vì sao lại vậy.

Thân nhiệt con người luôn điều hòa để phù hợp với thời tiết, khi nóng thì sẽ ra mồ hôi để làm mát cơ thể, khi lạnh thì sẽ nổi da gà để chống chọi với thời tiết. Em bé hay người lớn đều như vậy, đều điều hòa thân nhiệt với thời tiết.

be-nam-ra-mo-hoi-rat-de-bi-cam-lanh
Bé nằm ra mồ hôi rất dễ bị cảm lạnh

Thời tiết mùa hè nóng bức cho bé sơ sinh nằm chơi bé sẽ ra mồ hôi, không phải cha mẹ nào cũng có thể lau mồ hôi lưng cho con thường xuyên. Đôi khi không để ý là mồ hôi con sẽ thấm ngược lại cơ thể gây ra cảm lạnh, viêm phổi,… mà không hề biết. bấm ngay tại đây

Cha mẹ thường hay mua chiếu ngoài thị trường cho con nằm không hề biết rằng những loại chiếu đó không thấm hút mồ hôi mà còn gây bí lưng cho con. Hiểu được điều này chúng tôi đã cho ra thị trường chiếu sản phẩm chiếu cói cho bé, đăc biệt là chiếu cói lót xe đẩy size 30×60 cm cho con. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình các cha mẹ yên tâm khi cho con đi dã ngoại, hoặc đi dạo quanh nhà. Đặt tấm chiếu trên mặt xe hoặc trên mặt ghế của bé là cha mẹ đã yên tâm con không bị cảm lạnh rồi.

be-vui-choi-thoai-mai-khi-nam-chieu-coi-tatami
Bé vui chơi thoải mái khi nằm chiếu cói tatami

Với nguyên liệu 100% cói tự nhiên, những sợi cói đan chặt vào nhau, thấm hút mồ hôi cho bé khi bé ra mồ hôi lưng; khi bé tè dầm những sợi cói gặp nước nở ra sẽ hạn chế nước chảy xuống dưới ghế, dưới giường của bạn…. Rất nhiều công dụng cho con nên bạn nhất định phải sở hữu chiếu cói lót xe đẩy cho con. tại đây

Để biết thêm về sản phẩm các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 09 Nguyên Hồng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0975.501.810 – 024. 6292. 5580

Web: www.chieucoitatami.com

Facebook: Chiếu cói tatami – chieucoitatami.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *